Chia sẻ của mẹ 3T lớp Robin

3t

Ngày đầu tiên đi học của 3T

Gửi chàng trai nhỏ thứ nhì trường Bees’ Elite School,

Vậy là 3tê Tú “tủn” của bố mẹ đã trở thành cậu bé có tuổi, lớn rồi phải không con? Một năm qua là một năm tuyệt vời nhất, đáng nhớ nhất, hạnh phúc nhất trong hơn ba mươi sáu năm cuộc đời bố mẹ. cảm ơn con đã mang lại cho những giây phút tuyệt vời. Giờ với bố mẹ, những vệt buồn, những gian nan trong hành trình để có con đã bay mờ đi hết thẩy.

3t2 Vậy là 3tê Tú “tủn” của bố cũng đã đi học ở Bee’s Elite được hơn năm tháng rưỡi rồi đấy nhỉ, nhanh quá phải không con? 1 năm tuổi đời và gần nửa năm tuổi học, con nhỉ! Bố mẹ nhớ, mới hôm nào bố mẹ thao thức chẳng ngủ được trước hôm đưa 3tê của bố mẹ đi học ngày đầu tiên. Mới hôm nào bố mẹ còn lo lắng không biết cậu bé mới bước sang tháng thứ bảy, mới chỉ một răng, ngồi còn chưa vững đi học sẽ ra sao, có làm quen và thích nghi với môi trường mới được không và tỉ tỉ những lo lắng không đầu không đũa. Nhưng con biết đấy, bố mẹ luôn tin con sẽ làm được và thực sự con đã làm được. bố mẹ tự hào về con, con trai của bố mẹ..

3t3 Vậy là 3tê Tú “tủn” của bố mẹ không còn là chàng trai một răng như ngày nào. Giờ 3tê của bố mẹ đã lớn hơn nhiều. Giờ 3tê của bố mẹ đã có tận tám cái răng, dù có hơi to một tí nhưng vẫn luôn tự tin hớn hở nở nụ cười “trần tươi tắn” mỗi khi đến trường gặp các bạn, các cô . Giờ 3tê của bố mẹ đã biết đứng và đã biết đi men. giờ 3tê của bố mẹ đã biết ê a những âm thanh thành tiếng đầu tiên.

3t4 Và giờ, bố mẹ đã thấy quyết định cho con đi học sớm của bố mẹ là một quyết định sáng suốt .và giờ, mỗi ngày đi học của con là một ngày vui, con được gặp Ted, Mon, Lê-A, Gấu…thậm chí giờ con còn có cả bạn thân phương xa, Phương Nhi của con nữa chứ, nhất con còn gì. và giờ, mỗi ngày tới trường là một ngày vui, là một ngày con được khám phá và tìm hiểu thế giới, tìm hiểu bản thân.

Và giờ, hàng ngày bố vẫn đợi tới cuối giờ chiều chỉ để được nhận email của trường gửi link hoạt động của các bé Ong và tự hỏi hôm nay 3tê của bố mẹ đi chơi đâu nhỉ, công viên Nghĩa Đô, bãi giữa sông Hồng hay vườn quất Quảng Bá? 3tê của bố được khám phá những gì nhỉ? không biết hôm nay 3tê có vui vẻ và hứng thú khi được nghịch gạo; làm bánh, cắm hoa, nghịch giấy, được chơi đất nặn, được nghịch bột màu tới lầm lem quần áo và tỉ tỉ các trò chơi vận động, những trò chơi phát triển giác quan mà cô Hường, cô Hà, cô Hoàn, cô Nga giành cho con..?

Và vậy là giờ cứ học cứ chơi cứ vui tươi con nhé, bố mẹ sẽ vẫn luôn bên con..

.Yêu con./.

3t5
Hà Nội – một ngày tháng một năm hai ngàn không trăm mười bảy…

 

You start with the overall and explore what flows https://writemypaper4me.org/ from that.