CUỘC THI ẢNH “VUI NGÀY TỚI TRƯỜNG” TRÊN FANPAGE CỦA BEES’ ELITE SCHOOL

Ngày đầu tiên đi học bao giờ cũng là thời gian đặc biệt với mỗi bé yêu và với gia đình, bố mẹ. Biết bao cảm xúc dâng trào hồi hộp, lo lắng… của bố mẹ hay những sự bỡ ngỡ, lạ lẫm của con. Một, hai ngày đầu qua đi, con đã quen với trường với lớp, đã bắt đầu mỉm cười và hòa đồng cùng các bạn, hay vẫn còn che dấu vài giọt nước mắt khi mẹ đưa tới trường… Tất cả những cảm xúc ấy chắc hẳn các bố,mẹ đều đã từng trải qua. Hãy chia sẻ với BEE’s Elite School về những khoảnh khắc của con những ngày đầu tới lớp thông qua CUỘC THI ẢNH “VUI NGÀY TỚI TRƯỜNG”. Các gia đình đang có con theo học tại trường mầm non Bees’ Elite School hãy gửi những bức ảnh đẹp, có ý nghĩa ghi lại khoảnh khắc của con yêu khi tới trường kèm theo một câu chuyện ngắn/một chia sẻ/tâm sự của bố/mẹ về những ngày quan trọng này.

a1

1. Thời gian diễn ra cuộc thi: Từ 15/4 đến hết 4/5/2015

2. Thời gian công bố giải thưởng: Sáng ngày 10/5/ 2015

3. Đối tượng dự thi:

  • Người gửi bài dự thi là các gia đình có con đang theo học tại trường mầm non Bees’ Elite School
  • Nội dung ảnh dự thi: các con hoặc con cùng ông bà/ bố mẹ/ anh chị, thể hiện được cảm xúc của con khi tới trường/ở trường. Các phụ huynh có thể lựa ảnh độc đáo và đáng yêu của con ở trường ở các ảnh mà trường chụp và gửi link ảnh mỗi ngày.

4. Chủ đề:
Ghi lại những khoảnh khoắc vui vẻ, xúc động, hạnh phúc, độc đáo và đặc biệt khi con tới trường/ở trường.

5. Hình thức dự thi:
Mỗi gia đình gửi tối đa 03 ảnh kèm lời dẫn.
Ảnh có định dạng jpg hoặc png, có dung lượng lớn hơn 0,3 MB và không vượt quá 5MB

6. Địa chỉ gửi ảnh dự thi:
Các gia đình gửi ảnh dự thi về địa chỉ: bees.elite@bees.edu.vn tiêu đề ghi rõ “ Bees’ Elite School – Ảnh dự thi VUI NGÀY TỚI TRƯỜNG”. Nội dung email là lời dẫn mà gia đình muốn đăng kèm bức ảnh.
Chậm nhất là 1 ngày sau khi nhận được ảnh dự thi, Ban tổ chức sẽ đăng tải ảnh lên fanpage này của nhà trường để các gia đình có thể tiến hành share và vận động like, bình luận cho ảnh dự thi của mình.

7. Cơ cấu giải thưởng

  • 01 giải Ảnh được yêu thích nhất.
  • 01 giải Ảnh ý nghĩa nhất – Bức ảnh có số lượng like đứng thứ nhì.
  • 01 giải Ảnh Bé ngộ nghĩnh nhất – Bức ảnh do BTC lựa chọn và trao giải.

Giải thưởng là những phần quà có ý nghĩa dành cho bé như bộ combo phao bơi và hồ bơi mùa hè, bộ sách tìm hiểu và khám phá thế giới xung quanh, bộ bút chì 72 màu… và đặc biệt tất cả các gia đình tham gia đều nhận được quà kỷ niệm chương trình từ BTC.

8. Tiêu chí chấm giải thưởng

Tiêu chí chấm các giải dựa trên:

  • Số lượng Like trên từng bức ảnh trên trang facebook fanpage của Bees’ Elite School. Ban Tổ chức sẽ chốt số lượng Like của ảnh vào 12h trưa ngày thứ 2 (4/5/2015).
  • Trong trường hợp có nhiều hơn 01 bức ảnh có số lượng like trùng nhau, BTC sẽ quyết định bức ảnh đoạt giải dựa trên chất lượng hình ảnh, nội dung hình ảnh và nội dung lời dẫn mà gia đình viết kèm ảnh và cả hiệu ứng “dư luận” mà bức ảnh tạo ra.
  • Trong trường hợp có nhiều hơn 01 ảnh của cùng 01 học sinh đoạt giải, BTC sẽ quyết định lấy ảnh có số lượng like nhiều nhất để chọn bức ảnh đó là ảnh đoạt giải.

a2

In conjunction with the release of a payment service in japan, apple is important company also working on bringing mass public transit information to apple maps with the release of ios 10 next month.