Sự kiện chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8.3: “Trọn vẹn yêu thương, đong đầy hạnh phúc”

Sáng Chủ nhật, ngày 8.3.2015, tại BEEs’ Elite Shool đã diễn ra Ngày trải nghiệm gia đình – sự kiện “Trọn vẹn yêu thương, đong đầy hạnh phúc”. Mặc dù thời tiết không mấy thuận lợi, nhưng sự nhiệt tình và lòng yêu mến của các Quý phụ huynh với BEEs’ Education nói chung và BEEs’ Elite School nói riêng đã tạo nên một chương trình đầm ấm, vui vẻ và gắn kết.

1

2

Tại chương trình, các Quý phụ huynh cùng với gia đình mình đã trải nghiệm các hoạt động như: làm thiệp tay với những lời chúc của bố và con dành cho mẹ, hay kết vòng hoa xinh xắn dành tặng mẹ trong ngày yêu thương.

Ngoài ra, những trò chơi vận động như trò dẫm bóng đã tạo được hiệu ứng lan tỏa sự kết nối cả gia đình và giữa các gia đình với nhau.

3

Bên cạnh đó, các bé cũng thật hào hứng khi tham gia một số trò chơi để được nhận những phần quà dành cho mẹ.

4

Gameshow vui nhộn “Ai là Ai” đã khiến cả khán phòng có những tràng cười không dứt khi chứng kiến những giây phút lãng mạn và vui vẻ của những cặp đôi gia đình tới tham dự.

5

Bốc thăm may mắn với những phiếu ưu đãi học phí lớn luôn là phần được các vị phụ huynh háo hức mong chờ nhất. 3 phiếu ưu đãi học phí khi nhập học tại BEEs’ Elite School và ưu đãi học phí khóa học “Hành trình làm cha mẹ” đã tìm thấy chủ nhân.

6

Cuối chương trình, những phần quà nhỏ xinh như cây bút chì ngộ nghĩnh, sách truyện và cả lọ điều ước nhỏ xinh cho một năm mới nhiều may mắn đã làm các bé phấn khích và reo hò. Những nụ cười rạng rỡ trên môi, niềm vui hân hoan của cả gia đình đã làm một ngày mưa ảm đạm trở nên tươi sáng.

Also, as it is often given in ap computer science homework write my essay help pages, decide how many paragraphs you want to include and what argument each paragraph will describe.