Thông tin tuyển sinh

Tiếp nối sự thành công của 2 trường BEEs’ Tiny College và BEEs’ Daycare, và sự quan tâm của đông đảo quý phụ huynh, BEEs’ Elite School là trường mầm non thứ 3 trong hệ thống giáo dục BEEs’ Education. Trường tọa lạc tại trung tâm Hà Nội trên con phố Liễu Giai với không gian thoáng đãng và xanh tươi.

Untitled1

Năm học 2015-2016 này, trường tuyển sinh tất cả các lứa tuổi từ 06 tháng tới 06 tuổi. Với chương trình học đa dạng và nằm chung trong trào lưu giáo dục mầm non của thế giới, nhằm khuyến khích sự phát triển trẻ thơ như một sự cá thể toàn diện, chương trình học tại BEEs’ Elite School được thiết kế để mỗi đứa trẻ thành một thế giới nhỏ xinh, sẵn sàng kết nối và lan tỏa ra thế giới rộng lớn bên ngoài.

Hiện tại BEEs’ Elite School tiếp tục tuyển sinh 05 lớp:

  • Lớp Robin dành cho các bé từ 06 tháng tới 24 tháng tuổi.
  • Lớp Hummingbird dành cho các bé từ 02 tới 03 tuổi.
  • Lớp Bluebird dành cho các bé từ 03 tới 04 tuổi.
  • Lớp Seagull dành cho các bé từ 04 tới 05 tuổi.
  • Lớp Eagle dành cho các bé từ 05 tới 06 tuổi.

Xin kính mời Quý phụ huynh tới tham quan trường và trao đổi thêm thông tin về chương trình học và biểu phí chi tiết cho từng lứa tuổi. Mọi thông tin xin liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh BEEs’ Elite School

Địa chỉ: Số 6 ngõ 42 Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội

SĐT: 04 37620234. Email: bees.elite@bees.edu.vn

Website: www.beeselite.edu.vn. | Fanpage: www.facebook.com/beeseliteschool

Quý phụ huynh tham khảo chương trình Giáo dục tinh hoa của BEEs’ Elite School tại đây

The conclusion of a persuasive essay must briefly restate your view and main arguments that support it once more, and give predictions about the future essayprofs.com development of the subject area.