Vì sao phụ huynh nên chọn chúng tôi

Mỗi giáo viên là một chuyên gia

 Yêu thươ ng

Giáo viên và bảo mẫu làm việc trong hệ thống BEEs’ Education được lựa chọn vì tình yêu thương chân thành và không điều kiện dành cho trẻ. Chúng tôi tin rằng mọi kiến thức, kỹ năng đều có thể học được, chỉ có tình yêu thực sự dành cho trẻ thơ mới là những giá trị cốt lõi mà không phải ai cũng có.

1

 Đam mê và nhiệt huy ế t

Các giáo viên và bảo mẫu của BEEs đều là các cô giáo trẻ, với trái tim đam mê và đầy nhiệt huyết dành cho nghề. Chỉ lựa chọn những giáo viên có dưới 2 năm kinh nghiệm, BEEs tin rằng cần phải thay đổi lại tất cả suy nghĩ và tư duy củagiáoviên mầm non để có thể dạy họ các phương pháp tiếp cận mới một cách hiệu quả nhất, để ngăn không cho giáoviên đi theo những lối mòn trong dạy học mà phải liên tục khẳng định chính mình, học hỏi hết sức mình.

21

 Được đào tạo đặc biệt và chuyên sâu

Giáo viên và bảo mẫu của BEEs được đào tạo chuyên sâu trên 30 chủ đề với nội dung được cập nhật liên tục để đảm bảo có thể thực hiện được hiệu quả nhất một chương trình học mang các giá trị quốc tế theo cách tiếp cận Reggio Emilia. Đặc biệt, nội dung huấn luyện các kỹ năng Sơ cấp cứu nhi khoa ban đầu được các bác sĩ của viện Hàn lâm nhi khoa Hoa Kỳ và các chuyên gia của Project Vietnam tư vấn, hướng dẫn và truyền thụ. Hiện tại ở Việt Nam chưa hề có một chương trình đào tạo sơ cấp cứu nhi khoa ban đầu bài bản và chi tiết như giáo trình PedFACTS mà BEEs đang sử dụng để huấn luyện cho giáo viên và cả phụ huynh.

321

 Chiến lược tâm lý cá nhân cho trẻ

Với kinh nghiệm tiếp cận tâm lý trẻ dựa trên học thuyết Tính khí của tiến sĩ Stella Chess, đội ngũ giáo viên chuyên gia của BEEs’ Education tự hào về những em bé tự tin có độ ổn định tâm lý tuyệt vời đã và đang theo học tại các chương trình của BEEs. Chiến lược tiếp cận tâm lý không chỉ giúp bé ổn định tinh thần nhanh chóng, rút ngắn thời gian vất vả đấu tranh thích nghi với môi trường mới mà còn giúp phát hiện ra các tiềm năng bẩm sinh về mặt trí tuệ xúc cảm của trẻ. Chiến lươc tiếp cận tâm lý là nền tảng để BEEs khai thác tiềm năng của từng bé và nâng cao khả năng thành công trong các phương diện nhận thức và xã hội cho các  con.

Sáng tạo không giới hạn

Giáo viên của BEEs có tiềm năng sáng tạo vô tận. Với lòng yêu trẻ cũng như những kiến thức, kỹ năng chuyên môn chuyên nghiệp, giáo viên của chúng tôi là những người xây dựng nên hệ thống học liệu đặc biệt của trường, mang đậm nét sáng tạo và riêng biệt mà không có ở bất cứ nơi nào khác. Các cô giáo cũng tham gia khai thác ý tưởng và viết sách cho thiếu nhi. Bằng cách nhìn cùng một góc độ với trẻ thơ, giáo viên của BEEs không chỉ là người hướng dẫn, chỉ đường cho bé mà còn là một người bạn thân thiết mà bé và phụ huynh hoàn toàn có thể tin cậy.

4321

 Tôn chỉ của BEEs’Education là:

  • Giáo viên có kỹ năng đào tạo ra những đứa trẻ biết giải quyết vấn đề và ra quyết định
  • Giáo viên có kiến thức đào tạo ra những đứa trẻ ham hiểu biết
  • Giáo viên giàu tình yêu thương đào tạo ra những đứa trẻ biết quan tâm, chia sẻ
  • Giáo viên biết tương tác đào tạo ra những đứa trẻ tự tin
  • Giáo viên giàu trí tưởng tượng đào tạo ra những đứa trẻ sáng tạo
  • Tại BEEs’, chúng tôi chăm lo tốt cho giáo viên vì lợi ích của con bạn.

First of dissertation writing help within dissertationauthors.com/ all, it requires proper planning.